căn hộ the green river
green river

Green River cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp với giá rẻ

Ngày đăng: 06-07-2017

Green River nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến cung đường huyết mạch xuyên suốt, được xem là trục đường liên phường của Quận 8 - mặt tiền đường Phạm Thế Hiển. Sở hữu vị trí thuận lợi nhất khu vực cư dân căn hộ nhanh chóng kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch để sở hữu những tiện ích ngoại khu tốt nhất như với Quận 6, Quận 7 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 4, Quận 10...kết nối với các trường quốc tế, trung tâm thương mại, hệ thống chợ... mang đến những nhu cầu thiết yếu nhất cho cư dân. Căn hộ thiết kế đặc biết thuận tiện với các gia đình trẻ đang đi làm và đưa rước con nhỏ đến trường một cách nhanh chóng nhất. Hệ thống hạ tầng giao thông trên các tuyến đường khu vực căn hộ Green River được quy hoạch đồng bộ, đầu tư tốt nhất, đường rộng lớn, thuận tiện cho cư dân di chuyển đến nơi mình mong muốn. Căn hộ còn nhận thêm đươc nhiều lợi ích từ vị trí vì gần các con đường là Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt  để kết nối với với các tỉnh Miền Tây. Thuận tiện cho các gia đình miền Tây hoặc gần miền Tây để đi về thăm gia đình vào các dịp lễ tết vô cùng thuận tiện.

can ho Green River

Căn hộ Green River là dự án căn hộ xã hội giá thấp hướng đến tầng lớp lao động có thu nhập trung bình nhưng chất lượng cuộc sống được quan tâm hàng đầu nhằm hướng đến cuộc sống an sinh hiện đại ngày này. Nhà đầu tư mong muốn ddauw đến những tiện ích tốt nhất, đẳng cấp quốc tế, hiện đại với mức chi phí tối thiểu nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân có thu nhập thấp, hiếm có đầu tiên có mặt tại quận 8. Nơi đây được đầu tư xây dựng cho tầng lớp bình dân, công chức có mức thu nhập tương đối nhưng vẫn đáp ứng tất cả những tiện ích như trung tâm Sài Gòn. Giờ đây cư dân sẽ không còn lo lắng với cuộc sống Sài Gòn bộn bề, giá cả đắt đỏ, hay những thời gian mướn trọ ở những không gia không được như ý, căn hộ Green River sẽ giải quyết tất cả những băn khoăn đó cho khách hàng để mang đến tương lai tốt đẹp nhất cho gia đình bạn.

can ho Green River

Hãy sở hữu ngay căn hộ tiện ích Green River ngay lập tức, khách hàng không phải quan tâm lớn về giá cả. Đây được giới đầu tư đánh giá  là căn hộ giá tốt nhất mà chất lượng tốt đến từng chi tiết. Thiết kế của căn hộ được chủ đầu tư hướng đến là mang đến chủ sở hữu không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi và tiện nghi không khác gì sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc thương mại, để khách hàng tận hưởng những không gian sống tốt nhất. Nhưng giá bán được hỗ trợ nên thấp hơn tới 30% mặt bằng chung thị trường. Ngoài ra, được ưu ái khi nhận được sự trợ giúp và giám sát chặt chẽ về tiến độ xây dựng của Nhà nước. Dự án được đánh giá cao và được chủ trường xây dựng bởi chủ đầu tư cũng rất uy tín, nên từ khi bắt đầu dự án đã được bảo lãnh từ các ngân hàng lớn nên khách hàng hãy yên tâm giao trọn niềm tin cho căn hộ.

Nguồn: http://www.canhogreenriver.org

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay