căn hộ the green river
green river

Nơi đầu tư cuộc sống tương lai lý tưởng tại căn hộ Green River

Ngày đăng: 25-05-2017

Green River là dự án hấp dẫn, mang đến cơ hội ổn định cuộc sống và phát triển tương lai đến quý khách, dự án mang tới cơ hội sở hữu nhà tại TPHCM, tiện nghi hiện đại với mức giá không thể tốt hơn (rẻ hơn 30% giá thị trường) cho khách hàng đăng ký đặt chỗ ngay hôm nay. Được hưởng đặc quyền không phải đóng tiền sử dụng đất - sổ hồng sở hữu lâu dài. Can ho Green River mang tới không gian sống thoải mải, xanh mát với mật độ xây dựng chỉ hơn 37% bởi vậy nên phần diện tích còn lại của dự án được chủ đầu tư dành hết cho các công trình, hạng mục, không gian xanh như công viên, vườn cây, đường nội bộ cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của cư dân nơi đây.

du an Green River

Chắc hẳn không ít quý khách hàng đang thắc mắc nhà ở xã hội Green River là gì? thật ra nhà ở xã hội là một loại hình nhà ở thuộc đầu tư, sỡ hữu, quản lý của các cơ quan nhà nước (trung ương,địa phương). Nhà ở xã hội được xây dựng với mục đích hỗ trợ nhà ở giá rẻ cho một số đối tượng ưu tiên có công với nhà nước và cho người có thu nhập thấp. Căn hộ Green River mở ra mang đến cơ hội ổn định cuộc sống, là nơi mà quý khách có thể an tâm trai niềm tin phát triển tương lai tươi sáng.

tong quan Green River

Ngoài ra, căn hộ Green River sở hữu phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng, được thiết kế dựa trên nhu cầu an thực tế của cư dân. Với mong muốn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và không gian sống thoáng mát trong từng mỗi căn hộ. Chủ đầu tư đã kết hợp phong cách thiết kế phương Tây với lối sống của người Á Đông để tạo nên một căn hộ Green River hoàn toàn khác biệt. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà dự án Green River mang đến cho quý khách hàng, một cuộc sống chất lượng và tiện nghi tất cả đều hội tụ tại dự án:

-,An ninh 24/24
- View sông đẹp
- Ngân hàng
- Hệ thông thu gom rác hiện đại
- Cáp mạng, điện thoại, truyền hình tận nơi
- Hệ thống báo cháy tự động
- Thông gió, hút mùi đảm bảo
- Hệ thống cửa kính cường lực chống bão
- Sân phơi thoáng mát
- Điện dự phòng 24/24,thoát hiểm...
 
 
Nguồn: http://www.canhogreenriver.org
 
 
 

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay