căn hộ the green river
green river

Tại sao phải chọn căn hộ xã hội Green River?

Ngày đăng: 09-05-2017

Căn hộ Green River với lợi thế là sở hữu 1 mặt tiền lớn của trục đường Phạm Thế Hiển Quận 8 - là một trục đường huyết mạch, liên phường của Quận 8. Nó kết nối các phường trong quận và liên kết vùng với các quận, huyện lân cận. Từ dự án có thể kết nối trực tiếp với Quận 6, Quận 4 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 7, Quận 10...Đường Phạm Thế Hiên kết nối hầu hết các tiện ích trong khu vực Quận 8.  Căn hộ Green River nằm trong tổng thể quy hoạch chính trang đô thị Phường 6 Quận 8. Với việc xây dựng đường Bình Tiên nối Huyện Bình Chánh với Quận 6 thông qua cầu vượt Bình Tiên.Trước mặt dự án Green River là sông Kênh Đôi, bên kia sông là khu cù lao và mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt. Do đó đối với dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Quận 8 – căn hộ Green River quận 8 hứa hẹn mang đến cho những cư dân một không gian sống thoáng mát, tiện nghi mà hiếm dự án nào có được.

Dự án Green River quận 8 tiếp giáp 4 mặt tiền đường chính, trước mặt dự án là chợ truyền thống ớn nhất quận 8 và ngay phía sau dự án là trường học cấp 3. Có thể nói Green River hội tụ được đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản có vị trí tốt đó là “nhất cận thị, nhì cận gian và tam cận lộ”.. Điều này góp 1 phần hoàn thiện cơ sở hạ tâng giao thông cho khu vực và nâng cao giá trị tiện ích cho dự án căn hộ Green River.

Quận 8 là được ví như là cầu nối giữa thành phố HCM với các tỉnh Miền Tây kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A như Đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh và hệ thống các đường Vành Đai trong tương lai. Do đó dự án căn hộ Green River rất phù hợp đối với các cư dân thuộc các tỉnh Miền Tây lên TP để lập nghiệp.

Đường Phạm Thế Hiển nối dài trực tiếp với các Quận trung tâm của Thành phố nên dự án căn hộ nhà ở căn hộ Green River cũng rất phù hợp với những người trẻ có công việc tại các quận như Quận 7 nối liền với đường Phạm Thế Hiển, Quận 6 thông qua cầu Nhị Thiên Đường;  Quận 5 qua cầu Chánh Hưng - Nguyễn Tri Phương; Quận 1, Quận 4 qua cầu chữ Y. Với khoảng 10 phút di chuyển là bạn đã đáp ứng được nhu cầu hiện đại của cuộc sống mà bạn mong muốn hay là đến nơi làm việc, nhưng bạn chỉ cần khoản tài chính chi bằng 1 nữa so với các dự án căn hộ trong khu vực.

căn hộ green river

Với mong muốn mang đến cho cư dân của căn hộ Green River một không gian thoáng mát, tiện nghi nhất,  chủ đầu tư Phước Thành đã đầu tư chuỗi hệ thống các tiện ích hiện đại dành cho cư dân.

  • Hệ thống tầng thương mại ở khối đế với 4 tầng. Đây sẽ là nơi quy tụ tiện ích mua sắm, vui chơi giải trí, ngân hàng...
  • Hệ thống cây xanh chạy dọc bao quanh dự án cùng với khu vui chơi giải trí ngoài trời dành cho trẻ em.
  • Căn hộ Green River sở hữu hồ bơi chân mây tại tầng 5 của dự án.
  • Khu ăn uống, căn-tin sạch sẽ đầy đủ các loại món ăn được phục vụ tại Green River

Điều kiện mua nhà xã hội ở Green River

- Bạn chưa có nhà ở tại TP HCM ( Hộ khẩu, sổ KT3 hoặc xác nhận tạm trú trên 1 năm tại TP HCM

- Bạn có thu nhập KHÔNG ĐÓNG thuế thường xuyên

- Bạn có thời gian đóng bảo hiểm xã hội trên 1 năm tại TP HCM ( Đối với đối tượng có KT3 hoặc tạm trú 1 năm)

- Và cuối cùng là bạn rất muốn sở hữu 1 căn nhà tại TP HCM.

Ưu đãi lớn khi mua nhà xã hội

- Miễn tiền sử dụng đất - Sổ hồng sở hữu lâu dài

- Thuế VAT giảm chỉ còn 5%

- Được mua với giá rẻ hơn 30% so với thị trường

- Được Nhà nước giám sát và quản lý trực tiếp thông qua các chính sách ưu đãi.

Nguồn: http://www.canhogreenriver.org

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay